ข่าวประชาสัมพันธ์
วันที่4 ธ.ค. 2561 โรงเรียนนครไตรตรึงษ์จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และ วันพ่อแห่งชาติ ปี2561 โดย ดร.ภิญโญ แก่งศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนนครไตรตรึงษ์ ได้เป็นประธานในพิิธีในการ นำร้องเพลงชาติ การทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง บำเพ็ญกุศลอุทิศถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โดยนิมนต์พระสงฆ์และสามเณรจากวัด ศรีปุณาวาส(ท้ายเกาะ) พิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ราชสักการะและถวายราชสดุดี การยืนสงบนิ่ง จากนั้นได้ถ่ายรูปประวัติศาสตร์ร่วมกัน และการมอบรางวัลการจัดป้ายนิเทศ ณ บริเวณลานกิจกรรมหน้าเสาธงชาติ